Products Home Home Home Home Home


   

 

จอภาพขนาดใหญ่และปรับแต่งได้อย่างชาญฉลาด

จอภาพขนาด 8” ยืนยันว่า ใหญ่กว่าย่อมดีกว่า! จอภาพขนาด 8” มีขนาดหน้าจอที่ให้มุมมองภาพใหญ่กว่าถึง 43 % เมื่อเทียบกับจอภาพขนาด 7” ความละเอียด 1.15 ล้านพิกเซลให้ภาพที่สวยสดใสและความคมชัดอย่างเหลือเชื่อ ให้คุณเพลิดเพลินยิ่งกว่าเดิมเมื่อรับชมภาพยนตร์, วิดีโอ และอื่นๆ ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นรายละเอียดบแผนที่นำทางได้ดีขึ้น แม้แต่ชื่อถนนที่มีขนาดเลล็กก็สามารถอ่านได้อย่างง่ายด่าย ทำให้สามารถทำให้ขับขี่ได้อย่างผ่อนคลายและปลอดภัย


 

การเชื่อมต่อ HDMI และ MHL 

HDMI และ MHL (Mobile High-definition Link) เป็นช่องทางที่ใช้เชื่อมต่อโดยตรงกับสมาร์ทโฟนเพื่อเล่นวีดีโอและเสียงคูณภาพสูงได้อย่างง่ายดาย HDMI ใช้สายเคเบิ้ลเพียงเส้นเดียว สำหรับส่งผ่านสัญญาณคุณภาพสูงที่ความเร็วสูง คุณสมบัตินี้เป็นข้อดีสำหรับผู้ใช้งานในการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน และทำให้ระบบความบันเทิงของคุณสามารถเชื่อมต่อ และควบคุมได้ง่ายยิ่งขึ้นAlpine Tunelt App 2.1 สามารถอัพเดต Facebook ได้

ดาวน์โหลด Tunelt  2.1 โปรแกรมแสนสะดวกจาก Alpine เพื่อใช้ความสามารถในการปรับจูนเสียงแบบต่างๆ ด้วยตัวเองได้โดยตรงจากสมาร์ทโฟน ผู้ใช้งานสามารถอัพโหลดการตั้งค่าเสียงของตัวเองไปยัง Alpine Cloud Server เพื่อแชร์กับผู้ที่ชื่นชอบ Alpine คนอื่นๆ และสมารถดูการตั้งค่าของคนอื่นๆ ได้ด้วย โปรแกรมยังรวมด้วยกันกับ Facebook สมารถแจ้งเตือนด้วยภาพเมื่อมีข้อความใหม่ และให้ผุ้ใช้งานสามารถโต้ตอบโดยแสดงการกด “Like” ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ฟังก์ชั่น TTS (Text-To-Speech) สามารถอ่านข้อความออกมาเป็นเสียงได้ด้วยBASS ENGINE SQ เพื่อเสียงเบสคุณภาพเยี่ยม

ปุ่ม BASS นำคุณไปยังฟังก์ชั่นปรับแต่งระดับเสียงเบสคุณภาพเยี่ยมของ Alpine ได้โดยตรง เมื่อคุณเลือกระดับจากที่มีทั้งหมด 6 ระดับ ฟังก์ชั่นจะทำการปรับแต่งความถี่คัทออฟ, Qแฟคเตอร์ และระดับซับวูฟเฟอร์โดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด สิ่งที่แตกต่างจากการปรับแต่งเสียงเบสทั่วไปคือ ระบบนี้สามารถตั้งระดับเสียงกลาง และเสียงแหลมให้เหมาะสมเพื่อรักษาสมดุลของเสียงโดยรวมได้ด้วย คุณยังสามารถตั้งระดับพรีเซ็ตได้ 5 ระดับเพื่อเลือกใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และปรับแต่งค่าอย่างละเอียดสำหรับแต่ละพรีเซ็ตได้ด้วย


 

ช่องต่อออพติคอลขาเข้า/ขาออกแบบดิจิตอล​

เครื่องเสียง Alpine ที่ประกอบด้วยช่องต่อออพติคอลขาเข้าและขาออกแบบดิจิตอลยกระดับคุณภาพของเสียงเพลงขึ้นไปอีกขั้น “ออพติคอล” คือการส่งสัญญาณโดยใช้คลื่นแสงเป็นสื่อกลาง มีคุณสมบัติในการส่งสัญญาณที่ความเร็วสูงกว่าและสามารถจัดการกับข้อมูลดิจิตอลจำนวนมากได้ เป็นอีกวิธีการหนึ่งที่ Alpine ใช้เพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


แสดงแผนที่ที่ใหญ่และมีความคมชัด

สามารถมองเห็นรายละเอียดของแผนที่นำทางได้ดีขึ้น ชื่อถนนมีความชัดเจนมากกว่า ทำให้สนุกในการขับรถ มีความผ่อนคลายและปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วย


หน้าจอ LED Backlight

จอภาพ LED Backlight ให้ภาพที่มีคุณภาพสูง มีความคมชัดที่ดีมากระหว่างภาพสีดำและขาว ชัดเจนในทุกสภาวะแสงกลางวันและกลางคืน


My Favourites  สามารถแยกการปรับแต่งการใช้งานของแต่ละคนได้

แสดง ไอคอนขนาดใหญ่บนหน้าจอสัมผัส ทำให้ง่ายต่อการเลือกสิ่งที่คุณต้องการจะทำ คุณสามารถเปลี่ยนรูปแบบไอคอนที่ต้องการจะตั้งเป็นและตั้ง "รายการโปรด" ไอคอนสำหรับเบอร์โทรด่วน กดค้นหาสถานที่ ค้นหาสถานที่ที่คุณชื่นชอบ ค้นหาสถานีที่ชื่นชอบและอื่นๆ และหากมีผู้ใช้รถมากกว่าสองคน ก็สามารถบันทึกรายละเอียดของผู้ใช้และปรับเปลี่ยนโดยอัตโนมัติ เมื่อโทรศัพท์ทำการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ก็จะเป็นการเปลี่ยนโปรไฟล์ รายการโปรด สมุดโทรศัพท์และมุมมองกล้องของคุณ

 

สร้างสรรค์มาเพื่อรถของคุณ

Alpine Perfect F.I.T. (Factory Integration Technology) จะให้คุณได้รับชมภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่ แผนที่ที่ชัดเจน คุณภาพเสียงชั้นเยี่ยม การติดตั้งเครื่องเสียง Alpine และชุด Perfect F.I.T  จะไม่ทำการรบกวนระบบรถยนต์หรือทำให้ชิ้นส่วนในรถของคุณเสียหาย ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงและฟังก์ชั่นนำทางได้อย่างสมบูรณ์


 

การตั้งค่าเสียงด้วยฟังก์ชั่น I-Personalize

ไม่เพียงแต่คุณจะสามารถปรับแต่งการใช้งานของเครื่อง คุณสามารถที่จะปรับแต่งระบบเสียงให้มีความสมบุรณ์ให้กับระบบเครื่องเสียงและรูปแบบรถของคุณ การใช้ส่วนติดต่อแบบกราฟิกขนาดใหญ่ ให้คุณเพียงแค่เลือกไอคอนที่ถูกต้องสำหรับประเภทรถยนต์ ตำแหน่งพวงมาลัย มีการติดตั้งลำโพงทวิสเตอร์ ตำแหน่งลำโพงด้านหลัง มีการติดตั้งซับวูฟเฟอร์หรือไม่ รวมไปถึงประเภทของเบาะ ระบบทำการปรับแต่งเสียงที่มีความสมบูรณ์ให้ลงตัวกับระบบเครื่องเสียงและภายในของรถของคุณ

 One Look Guidance แผนที่ 3 มิติให้คุณมุมมองที่ชัดเจน

แสดงเส้นทางที่คุณกำลังจะเดินทางอย่างชัดเจน ค้นหาได้รวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมพัส แสดงสถานที่แบบ 3D และตึกให้ความรู้สึกสมจริงให้ขณะขับขี่ ให้คุณหาเส้นทางได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย


แสดงทางแยกเสมือนจริงแบบ 3D

แสดงทางแยกเสมือนจริงแบบ 3D เพื่อนำทางได้อย่างชัดเจนบนหน้าจอ ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนเส้นทางได้อย่างรวดเร็วและทุกต้อง


One Look Operation
แบ่งครึ่งหน้าจอเพื่อรับชมความบันเทิงพร้อมกับการนำทาง

สามารถแบ่งครึ่งหน้าจอเพื่อรับชมความบันเทิงพร้อมกับการนำทางบนหน้าจอเดียวกันได้ เช่นการรับฟังเพลงพร้อมกับการนำทาง


One Look Safety
กล้องมองหลังพร้อมตัววัดระยะทาง

คุณสามารถเพิ่มกล้องมองหลังของ Alpine ที่แสดงเส้นวัดระยะช่วยให้คุณมองเห็นภาพจากด้านหลังรถจากหน้าจอมอนิเตอร์ หน้าจะทำการเปลี่ยนถาพจากกล้องมองหลังทันทีเมื่อเข้าเกียร์ถอยหลังแม้ในขณะที่ทำการปิดการใช้งานของเครื่องเสียง

 

 คุณสมบัติและการใช้งาน

·       จอภาพ LED ระบบสัมผัสขนาด 8” WVGA 1.15 ล้านพิกเซล

·       รองรับการเล่น DVD±R/±RW/CD-R/RW/MP3/WMA/AAC/DivX

·       รองรับ Bluetooth ในการสนทนาและฟังเพลง

·       กำลังขับ 50W x 4

·       ระบบนำทางความละเอียดสูง

·       เชื่อมต่อ USB, iPod/iPhone ในการเล่นเพลงและภาพยนตร์

·       9-Band Parametric EQ

·       6-Channel Digital Time Correction

·       Optical Output

·       Digital crossover

·       MediaXpander

·       24-bit DAC

·       3PreOuts (4V)

·       ฟังก์ชั่น Dual Zone แยกอิสระสำหรับจอภาพด้านหลัง

·       ฟังก์ชั่น แบ่งครึ่งหน้าจอเพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ

·       รองรับการเชื่อมต่อ HDMI

·       Bass Engine SQ

·       TuneIT App2.1

·       2 A/V Input/ 1 A/V Output

·       รองรับภาษาไทย

·       ปุ่มลัดเมนูที่ใช้บ่อย

·       ฟังก์ชั่นจูนเสียงโดยกำหนดรูปแบบรถ

·       เปลี่ยนรูปการตั้งค่าแยกแต่ละบุคคล

·       แบ่งครึ่งหน้าจอเพื่อทำงานพร้อมกัน 2 ฟังก์ชั่น

·       ช่องต่อกล้องมองหลัง

·       พร้อมรีโมทควบคุม

 
 

 

Copyright 2009.  www.firstclasscaraudio.com  All rights reserved.  Powered by Me-Fi dot com